Chủ Nhật, 14 tháng 7, 2013

Cập nhật VNINDEX

Kết thúc tuần thứ 2 của tháng 7 trên đồ thị của Vnindex đã có 2 cây nến xanh hay nói cách khác là vnindex đã có 2 tuần tăng điểm liên tục . Tuy nhiên, dù có 2 tuần tăng điểm liên tục nhưng trong thời gian này vnindex cũng chỉ có 2 phiên tăng điểm mạnh và một phiên xanh nhẹ còn lại là giảm điểm với thanh khoản nhỏ giọt tạo nên tâm lý chán nản, bi quan.
Weekly chart :
OBV

Trên đồ thị tuần của vindex ta thấy sau khi chạm vào mức hỗ trợ của cạnh dưới của Andrew's Pitchfork vnindex đã hồi phục trở lại, đường WMA cũng như 2 lần trước sau khi chạm vào lại đường WMA21 đã quay lên lại. Như vậy trên đồ thị tuần của vnindex , sau 2 tuần tăng điểm vnindex đã có vẻ lạc quan hơn khi cắt lên đường trung bình 20 tuần.Vấn đề tiếp theo là thanh khoản của thị trường ở các tuần tiếp theo, nếu Weekly OBV tăng mạnh và vượt đỉnh cũ thì khả năng tạo đỉnh mới của vnindex là rất cao.
Daily chart :
Phiên tăng điềm mạnh cuối tuần kèm theo thanh khoản tăng vọt cùng với NN mua ròng trong tuần qua đã mang lại hi vọng cho thị trường vào tuần tiếp theo . Market breadth đã có nhiều thay đổi, chỉ số McClellan Oscillator đã lên mức cao nhất kể từ 1 tháng nay, % số cp trong thị trường cắt lên MA20 đã vượt lên trên 50% tạo thành một tín hiệu mua trở lại.
vnindx

Tuy tạo ra những tín hiệu lạc quan nhưng phía trên là MA50 đang đi ngang đóng vai trò kháng cự trong lúc này,tất cả các chỉ số chính sau khi vượt qua MA20 trong tuần qua bây giờ đang đối mặt với MA50 .
MA50

VN30 : có ảnh hưởng nhiều đến vnindex tron hiện tại, nhưng số cp trong rổ VN30 nằm dưới MA50 đang quá bán.
VN30
VN30 đang nằm dưới MA50 1,7%, vnindex nằm dưới MA50 0,7% chưa tới 1 phiên giao dịch vì vậy phiên giao dịch đầu tuần sau khi HSX bắt đầu kéo dài thời gian giao dịch sẽ có nhiều ảnh hưởng đến hướng đi tiếp theo của vnindex, dù có nhiều tích cực nhưng vẫn phải thận trọng theo dõi kỹ, thanh khoản của thị trường là vấn đề cần theo dõi trong tuần sau, các cp trong rổ VN30 hi vọng NN sẽ ngưng bán sẽ tạo đà tăng cho thị trường .

Loadmaster_Mr Công nhân Tài Chính

 http://vfpress.vn/threads/cap-nhat-vnindex.48952/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét