Thứ Năm, 6 tháng 6, 2013

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa: Khu nghỉ dưỡng xuất sắc nhất thế giới ở Việt Nam

Khu nghỉ dưỡng này vừa được trao chứng nhận hạng xuất sắc từ chuyên trang du lịch lớn nhất thế giới Tri Advisor hồi cuối tháng 5 vừa qua.

TripAdvisor® là trang web về du lịch lớn nhất trên thế giới, hoạt động trên 30 quốc gia, hỗ trợ du khách hoạch định các chuyến du lịch và đem đến nhiều lời khuyên đáng tin cậy từ những trải nghiệm của du khách trước, đi kèm theo công cụ đặt chỗ trực tiếp. Trang mạng TripAdvisor tạo ra một cộng đồng du lịch lớn nhất trên toàn thế giới với hơn 50 triệu lượt truy cập hàng tháng và có hơn 60 triệu đánh giá cũng như ý kiến của du khách.

Hồi cuối tháng 5 vừa qua, TripAdvisor vừa vinh danh khu du lịch Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa như là khu du lịch sang trọng bậc nhất và trao tặng chứng nhận hạng xuất sắc.

Một góc tại Hyatt
Một góc tại Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa.
Giải thưởng xuất sắc trao cho khách sạn được khách du lịch trên toàn thế giới liên tục đánh giá cao trong thời gian dài trên TripAdvisor. Chỉ khoảng 10% các khách sạn trên TripAdvisor vinh dự được nhận giải thưởng này.

“Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa vinh dự khi nhận được giải thưởng này”, ông Zulki Othman, Giám đốc Điều Hành của khách sạn chia sẻ. “Chúng tôi luôn tích cực cố gắng nhằm mang lại những trải nghiệm thật đáng nhớ đến với du khách và giải thưởng danh giá này là minh chứng cho sự nỗ lực của chúng tôi đã được du khách đánh giá cao trên TripAdvisor”.

Phó Chủ tịch tiếp thị kinh doanh của TripAdvisor, Alison Copus, cho hay “Giấy chứng nhận hạng xuất sắc này được trao cho các đơn vị đứng đầu trong danh sách của tất cả các đơn vị trên toàn cầu nhận được phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ của họ cho dù khách hàng này là ai và đến từ đâu".

Chi tiết về Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, xem tại đây: www.danang.regency.hyatt.com

Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa
Chứng nhận hạng xuất sắc từ TripAdvisor.
Chứng nhận hạng xuất sắc từ TripAdvisor.
Tọa lạc trên dải đất rộng 20 ha, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa nằm cạnh biển và liền kề Núi Ngũ Hành Sơn. Khai trương vào cuối năm 2011, khu nghỉ mát gồm 193 phòng khách sạn tiêu chuẩn và phòng suite, 95 căn hộ một, hai và ba phòng ngủ, 27 biệt thự biển gồm ba phòng ngủ và có hồ bơi riêng.

Khu nghỉ mát có tổng cộng năm hồ bơi, năm khu ẩm thực phục vụ đặc sản Việt, Âu, Ý, một quầy bar và một cửa hàng bán lẻ và khu VIE Spa.

Khu hội nghị với đầy đủ trang thiết bị hiện đại gồm phòng hội nghị lớn có sức chứa 280 người và các phòng họp nhỏ và vừa từ 10 đến 50 người. Khu nghỉ mát chỉ cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 15 phút đi bằng ô tô.


Theo Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét