Thứ Sáu, 11 tháng 11, 2011

CAC 40, DAX, S&P 500, DJ tháng 9,10,11 - 2011 Và HNX, VNI ngày 11 11 2011

CAC,


DAX,


 
S%P 500

DJ


  Và HNX, VNI ngày 11 11 2011

http://stockpro.tk/
đăng 15 giờ trước bởi WIN WIN GROUPSCác tín hiệu vẫn thể hiện sự thắng thế của Bear. Quá trình dò đáy vẫn tiếp diễn. Với các tín hiệu xấu của 2 chỉ báo VOL thì dù quá trình dò đáy tạm 3 kết thúc thì cũng sẽ không có một sóng đảo chiều lẹ như sóng tháng 5.

http://huyluulac.blogspot.com/2011/11/phien-11-11-phan-ung-yeu-ot.html
VNI mốc 400 chưa bị thủng nhưng HNX thì lại dưới 64 nhưng chưa có sự xác nhận của khối lượng, vì vậy nên theo dõi sát tình hình thị trường phiên giao dịch ngày mai 11-11.
 
Nếu thị trường không giảm mà tăng mạnh thì cũng chỉ nên kỳ vọng nhịp nảy lên 1-2 phiên là vẫn phải thoát bớt để xem retest do thị trường đang ở thời điểm quá xấu (chưa khuyến khích vào hàng). Nếu retest ổn thì phương án tích cực mới đc tính đến sau.
 
Còn nếu mai thị trường ko tăng mạnh trở lại mà chỉ đi ngang hoặc giảm thì phương án nên tính đến đầu tiên là tiếp tục thoát bớt trạng thái và chơi short ăn mỏng.
Nhận định chung: 
- Thị trường đang ở mốc hỗ trợ rất quan trọng cho VNI là 400 và HNX là 64, tuy vậy phản ứng không được mạnh mẽ nói lên rủi ro thị trường cao. 
- Nên dự trù tình huống xấu cho VNI có thể giảm về 360 - 380 và HNX là 58 - 61.
- Thị trường chưa cho tín hiệu mua vì vậy việc bắt đáy không nên quá 10% tài sản.
- Rủi ro bào mòn tài khoản vẫn đang ở mức cao.
- Đối với nhà đầu tư ngắn hạn muốn giải ngân mạnh tay cần tiếp tục kiên nhẫn đợi thêm.
- Hạn chế short (nếu short cần canh giá tốt và chấp nhận ăn mỏng)
- Với những nhà đầu tư dài hạn có thể gom các mã tốt vì thị trường đã rơi vào vùng giá hấp dẫn để đầu tư trung và dài hạn.

http://vophilong.blogspot.com/

Hệ Thống Chu Kỳ đang hội tụ trên HNX vì vậy nếu thị trường có phục hồi lại vẫn được xem là bình thường. Điều đáng nói ở đây là Dòng tiền còn rất yếu nên việc phục hồi lại vào những phiên tới nếu có xảy ra khả năng rất yếu, và xác suất Bulltrap được đánh giá cao hơn.
NDT không nhạy với thị trường không nên tham gia vào thời điểm này. Chúng ta chỉ nên giải ngân khi dòng tiền dương bắt đầu xuất hiện.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét